KONICA MINOLTA THAM GIA IGAS 2018

   Triển lãm nghệ thuật đồ họa quốc tế (IGAS) là một triển lãm thương mại quốc tế toàn diện về phương tiện truyền thông in ấn giới thiệu các sản phẩm, công nghệ và dịch vụ mới nhất liên quan đến in ấn, chuyển đổi giấy và đồ họa kỹ thuật số. Nó sẽ cung cấp cho các nhà in cơ hội kinh doanh mới cho ngành công nghiệp in ấn bằng cách trình bày công nghệ mới nhất và các giải pháp khác nhau.

Dựa trên công nghệ đã tích lũy từ việc tạo ra in kỹ thuật số, Konica Minolta đã phát triển thành công hệ thống máy in phun công nghiệp AccurioJet KM-1, một máy in kết hợp mực UV mới, đầu in phun hiệu suất cao và công nghệ xử lý linh hoạt. Áp dụng các công nghệ độc quyền này, Konica Minolta KM-1 mang lại “chất lượng hình ảnh cao”, “Tính linh hoạt”, “ổn định” và “năng suất cao” cần thiết cho các công việc của một nhà máy sản xuất.

   Máy in tem giấy cuộn Konica Minolta “AccurioLabel 190” đã được tạo ra để mở rộng thị trường tem nhãn kỹ thuật số  trên toàn cầu. Thông qua một máy in kỹ thuật số công nghệ cao, sản lượng lớn, Konica Minolta 190 là dòng máy in đại diện cho đỉnh cao của công nghệ tiên tiến tích lũy bởi Konica Minolta trong một thời gian nhiều năm.


Máy in tem nhãn giấy cuộn AccurioLabel 190 đóng góp vào việc mở rộng kinh doanh bằng cách cân bằng hoàn hảo nhu cầu của khách hàng từ những quan điểm về chất lượng và chi phí với những bài in tem cần thời gian nhanh, in dữ liệu biến đổi liên tục, in số lượng ít…

***Với sự ra mắt của dòng sản phẩm máy in màu công nghiệp AccurioPress C3080 | C3080P, Konica Minolta đã giới thiệu một hệ thống in ấn sản xuất mới.

Là dòng máy kế thừa AccurioPress C2070, sản phẩm máy in kỹ thuật số Konica Minolta AccurioPress C3070 | C3080P kết hợp chất lượng vượt trội và hiệu suất của các mẫu trước đó với các tính năng bổ sung và các tùy chọn để thích nghi với yêu cầu của từng khách hàng. Nó cũng giúp tăng khả năng sinh lời của khách hàng bằng cách tạo ra các luồng công việc trơn tru và sắp xếp hợp lý để mở rộng các dịch vụ in ấn.

Chi tiết cấu hình, thông số kỹ thuật, báo giá máy in Konica Minolta AccurioPress, chính sách ưu đãi đặc biệt, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo contact bên dưới:

================================================================================

CN HÀ NỘI – CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ LEFAMI

Nhà phân phối máy in công nghiệp Konica Minolta

►  Địa chỉ: Số 21 Đỗ Quang – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

►  Phụ trách kinh doanh: Vũ Tiến Đạt

►  Hotline: 0944.299.288

►  Email: mrvu.konica@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *