MÁY IN MÀU KONICA C14000

Konica Minolta C14000 | Thế hệ máy in nhanh công nghiệp mới với hiệu suất vượt trội

Máy in nhanh Konica C14000 mới là giải pháp hoàn hảo cho những nhà in muốn mở rộng và hợp lý hóa hoạt động của họ bằng cách tự động hóa quy trình công việc, giảm quy trình làm việc thủ công và tăng năng suất. Kết quả có thể nhìn thấy – sản xuất in tăng lên, chất lượng bản in sắc nét, độ mịn cao với độ phân giải lên tới 3.600 x 2.400 dpi, hỗ trợ định lượng giấy lên tới 450 gsm cho nhiều ứng dụng nổi bật như in test vỏ hộp…

Với tốc độ lên tới 140 ppm, máy in nhanh Konica C14000 in trên nhiều phương tiện truyền thông một cách nhất quán, đáng tin cậy, dễ dàng và hiệu quả. 

  • Phát triển doanh nghiệp của bạn – hệ thống mới của Konica Minolta hỗ trợ nhiều loại giấy, bao gồm giấy mỏng và dày (lên tới định lượng 450 g / m2), giấy in nổi, phong bì, cũng như nhãn polyester và ở dạng tấm cắt… In trên các tờ dài lên đến 1300 mm hoặc 900 mm khi in hai mặt.
  • Tăng hiệu quả hoạt động – một hệ thống được thiết kế để mở rộng hoạt động báo chí không bị gián đoạn và in số lượng lớn hơn trong thời gian ngắn hơn. Các tính năng mới cho phép các nhà in sản xuất nhiều sản phẩm in giá trị gia tăng nhanh hơn. Với giải pháp Đơn vị Chăm sóc Chất lượng Thông minh, nhà in sẽ đạt được chất lượng in mong muốn mọi lúc, với mọi công việc.
  • Tối đa hóa khoản đầu tư của nhà in – thời gian thiết lập được rút ngắn đáng kể đảm bảo thời gian làm việc không bị gián đoạn tối đa, kết hợp với các tùy chọn gia công khác nhau, có nghĩa là các nhà in có thể đạt được khối lượng sản xuất lớn hơn nữa.
  • Gia tăng sự tin tưởng về chất lượng bản in với khách hàng – nhờ hệ thống máy in nhanh Konica Minolta C14000 có thể lựa chọn thêm chức năng tự động điều chỉnh chất lượng in trên cơ sở liên tục, các nhà in có thể chắc chắn rằng sẽ luôn sản xuất chính xác chất lượng mà khách hàng mong đợi.
  • Tự động hóa và tiết kiệm thời gian hơn bao giờ hết – IQ-501 cung cấp một mặt tự động hóa rộng rãi về định vị và ghi hình ảnh, và mặt khác là điều khiển màu. Hơn nữa, cảm biến phương tiện mới sẽ tự động phát hiện loại, trọng lượng, độ dày và bề mặt của từng loại giấy, đề xuất chất nền phù hợp từ danh mục giấy – tất cả được thiết kế để giảm thời gian vận hành và mất in trong khi tăng năng suất.

Thông số kỹ thuật máy in công nghiệp Konica Minolta C14000

»»» Máy in nhanh Konica Minolta C14000 hiện không có sẵn hàng ở Việt Nam, quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo contact bên dưới:


Chi nhánh Hà Nội – Công ty TNHH Đầu tư LEFAMI

Nhà phân phối máy in công nghiệp Konica Minolta tại Việt Nam

  • Địa chỉ: Số 21 Đỗ Quang – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
  • Liên hệ: Vũ Tiến Đạt – Phụ trách kinh doanh PP
  • Điện thoại: 0944.299.288
  • Email: mrvu.konica@gmail.com
  • Web: http://mayinmau.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *