Konica Minolta phát triển thêm dòng sản phẩm mới máy in màu AccurioPress C3070 | C3080

Máy in công nghiệp Konica Minolta C3070 – C3080 | STS phân phối máy in màu công nghiệp Konica Minolta trên toàn quóc

Với sự ra mắt của dòng sản phẩm mới – máy in màu AccurioPress C3070 | C3080, Konica Minolta giới thiệu một dòng sản phẩm mới. Là dòng sản phẩm kế thừa của dòng máy in Konica AccurioPress C2060 | C2070, dòng sản phẩm AccurioPress C3080 kết hợp chất lượng và hiệu năng vượt trội của các mô hình trước với các tính năng và tùy chọn bổ sung để thích ứng với các yêu cầu của từng khách hàng. Nó cũng giúp tăng lợi nhuận của các nhà in bằng cách tạo ra quy trình làm việc trơn tru và hợp lý để mở rộng các dịch vụ in.

Konica Minolta C3070 / C3080 hoàn hảo cho các nhà cung cấp in trong môi trường sản xuất ở mức khoảng 150.000 bản A4/tháng. Các thiết bị này đặc biệt phù hợp cho việc tạo ra các tài liệu in kỹ thuật số, với độ hoàn thiện mô đun chuyên nghiệp, màu sắc nổi bật và sự ổn định đăng ký kết hợp với chất lượng in xuất sắc.

Với tốc độ in 81 trang / phút màu đơn sắc, máy in kỹ thuật số Konica C3080 cho phép các nhà cung cấp in tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh hơn bằng cách xử lý tính linh hoạt của các phương tiện truyền thông và nhiều ứng dụng in kỹ thuật số thiết yếu. Dòng sản phẩm này có cải tiến giấy dày cho các loại giấy khác nhau, chẳng hạn như giấy tráng và nổi với dung lượng lên đến 350 gsm. Thêm vào đó, một đơn vị dung lượng lớn mới cho các biểu ngữ có kích thước lên đến 762 mm đảm bảo việc in biểu ngữ hiệu quả, chẳng hạn như bìa sách và menu ba lần. Tự động in hai mặt và công suất giấy lên đến 15.390 tờ tối đa hóa thời gian hoạt động.

IQ-501 cung cấp màu sắc tự động và thời gian thực và đăng ký điều chỉnh và tạo ra các hồ sơ máy in với hoạt động ít-kỹ năng. Điều này giúp loại bỏ thời gian đầu vào và giảm bớt lỗi.

Việc sản xuất bao thư cũng tăng lên nhanh chóng nhờ máy in màu công nghiệp Konica Minolta, dẫn đến một quy trình hiệu quả về mặt chi phí.

   Năng suất được nâng cao và sự linh hoạt trong công việc in ấn biểu ngữ cùng với các tính năng của trình tối ưu hóa chất lượng thông minh IQ-501 và chất lượng hình ảnh cao và nhất quán của dòng máy AccurioPress C3080 được đánh giá cao trong ngành in thương mại cung cấp một hệ thống cạnh tranh trên thị trường LPP. Đó là lý do tại sao dòng máy in Konica C3080 có vị trí hoàn hảo để đóng góp vào sự mở rộng kinh doanh của khách hàng.

Hiện dòng máy này sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới. Những dòng máy có sẵn và đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam bao gồm:

  1. Konica Minolta C2060
  2. Konica Minolta C2070 | C2070P
  3. Konica Minolta C6085
  4. Konica Minolta C6100

Khách hàng cần tư vấn thêm về cấu hình, in test máy, tham khảo báo giá may in cong nghiep Konica Minolta, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

================================================================================

Chi nhánh Hà Nội – Công ty TNHH Đầu tư LEFAMI

Nhà cung cấp máy in kỹ thuật số Konica Minolta tại Việt Nam

  • Địa chỉ: Số 21 Đỗ Quang – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
  • Liên hệ: Vũ Tiến Đạt – Phụ trách kinh doanh PP
  • Điện thoại: 0944.299.288
  • Email: mrvu.konica@gmail.com
  • Website: http://mayinmau.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *