HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG STS | KONICA MINOLTA | CANON 2019

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG STS – KONICA MINOLTA – CANON 2019

Lời đầu tiên, BGĐ cùng toàn bộ nhân viên Công ty TNHH Đầu Tư LEFAMI (STS HÀ NỘI) xin gửi lời cảm ơn đến tất cả Quý nhà in đã bỏ thời gian quý báu của mình để đến tham gia hội nghị tri ân khách hàng 2019 của công ty STS vào ngày 27/09/2019 tại Khách sạn LOTTE (54 Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội).

Chính sự góp mặt của Quý nhà in đã làm cho buổi hội nghị tri ân khách hàng 2019 của công ty được diễn ra thành công tốt đẹp. STS xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý nhà in, sự yêu mến và niềm tin của quý nhà in chính là niềm tự hào, là động lực lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển.

   Với mục tiêu xây dựng và phát triển một thương hiệu trong ngành in ấn chất lượng, uy tín, luôn xem lợi ích của Quý nhà in lên hàng đầu là thước đo đánh giá thành công của công ty, STS đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình đối với từng nhà in.

 MODEL MÁY IN CÔNG NGHIỆP STS HÀ NỘI ĐANG PHÂN PHỐI TRÊN THỊ TRƯỜNG

  1. Máy in màu công nghiệp Konica Minolta C3070 | Konica Minolta C6085
  2. Máy in ảnh khổ lớn Canon Pro-540: dùng để in ảnh
  3. Máy in khổ lớn Canon TX-5400: dùng để in bản vẽ, poster, standy…
  4. Máy gấp giấy ROWE

   Trong thời gian tới STS cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý nhà in. STS mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý nhà in để có thể cùng nhau hợp tác bên lâu cùng nhau phát triển.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, báo giá máy in màu công nghiệp Konica Minolta, máy in khổ lớn Canon, quý khách hàng vui lòng liên hệ:


Chi nhánh Hà Nội – Công ty TNHH Đầu tư LEFAMI

Nhà phân phối chính hãng máy in màu công nghiệp Konica Minolta tại Việt Nam

  • Địa chỉ: Số 21 Đỗ Quang – Q. Cầu Giấy – Hà Nội
  • Liên hệ: Vũ Tiến Đạt – Phụ trách kinh doanh PP
  • Điện thoại: 0944.299.288
  • Email: mrvu.konica@gmail.com
  • Websitehttp://mayinmau.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *