VIETAD 2017 tại Hà Nội có quy mô dự kiến trên 200 gian hàng với các lĩnh vực triển lãm như: Máy móc thiết bị Quảng cáo: Máy in màu công nghiệp kỹ thuật số Konica Minolta, Máy in phun kỹ thuật số, máy in ảnh Konica Minolta Bizhub PRESS C70Hc, máy cắt laser, máy cắt decal, máy CNC, máy khắc chữ…; Công nghệ Led; Thiết bị, vật liệu và quà tặng quảng cáo: Standee, Pano, mô hình quảng cáo…; Các dịch vụ truyền thông và quảng cáo; Máy móc, thiết bị ngành in bao bì, in nhãn mác.

 

Toàn cảnh gian hàng máy in màu công nghiệp Konica Minolta:

Máy in màu công nghiệp Konica Minolta Bizhub PRESS C1070P, chi tiết cấu hình xem tại đây:

VIETAD 2017 là Triển lãm chuyên ngành về thiết bị và Công nghệ quảng cáo lớn nhất và duy nhất tại Việt Nam, được tổ chức thường niên từ năm 2010. Triển lãm do Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam chủ trì và được sự ủng hộ của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Công thương, Bộ Thông tin và Truyền thông. Triển lãm nhằm tạo ra cơ hội giao thương, trao đổi sản phẩm và công nghệ mới trong lĩnh vực quảng cáo, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành quảng cáo Việt Nam.

VietAd 2017 tại Hà Nội dự kiến sẽ thu hút trên 5.000 lượt khách tham quan, trong đó 60% lượng khách hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, 40% là khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo (các tập đoàn, công ty sản xuất, thương mại, dịch vụ).

Triển lãm là nơi quy tụ của các nhà cung cấp máy móc thiết bị hàng đầu trong ngành, và là sân chơi bổ ích cho các nhà làm quảng cáo. Tại triển lãm, khách tham quan được tận mắt chứng kiến những sản phẩm công nghệ mới nhất và những giải pháp tối ưu nhất trong ngành. Bên cạnh đó, để đáp ứng những nhu cầu ngày càng tiên tiến hơn về công nghệ và kĩ thuật in, các công ty đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm tối ưu và chất lượng như: Máy in kỹ thuật số Konica Minolta, Máy in hiện đại XENONS X5300R; Máy in phun cao cấp Blueprint 512i, Blueprint C8K 512; Máy in Phẳng UV XENONS R180; Máy in UV Infiniti dạng phẳng; Mimaki CJV300, vừa in vừa bế, 2 đầu phun; AnaJet – Máy in trực tiếp lên áo thun.

Xem thêm các cấu hình máy in màu công nghiệp Konica Minolta tại đây.

———————————————————————————————————————————————————-

Chi nhánh Hà Nội – Công ty TNHH Đầu tư LEFAMI

Nhà phân phối chính thức sản phẩm máy in màu công nghiệp –  máy photocopy Konica Minolta tại Việt Nam

  • Địa chỉ: Số 35 Trích Sài – Quận Tây Hồ – Hà Nội
  • Liên hệ: Vũ Tiến Đạt – Phụ trách kinh doanh PP
  • Điện thoại: 0944.299.288
  • Email: mrvu.konica@gmail.com

Triển lãm quốc tế máy móc thiết bị ngành in ấn bao bì , in nhãn mác Việt Nam 2017

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *