9 LÝ DO TẠI SAO MÁY IN ẢNH CANON 12 MÀU VƯỢT QUÁ MONG ĐỢI?

MÁY IN ẢNH KHỔ LỚN 12 MÀU CANON PRO-540 | Máy in ảnh chuyên nghiệp cho các Lab, các Studio

Hãy sử dụng máy in khổ lớn Canon 12 màu PRO-540 để nâng cao hiệu quả cho việc in ảnh album, ảnh khổ lớn… bằng máy in định dạng rộng chất lượng cực cao mới. Trong thực tế, Series PRO mới đang quay đầu với vô số công nghệ mới hoàn toàn khác với bất kỳ thứ gì khác trong lĩnh vực cạnh tranh. Mặc dù được thiết kế cho nhiếp ảnh chuyên nghiệp và các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số khác, có rất nhiều tình huống mà một trong những máy in ảnh này sẽ vừa với nhau. Hãy xem 9 lý do tại sao máy in ảnh Canon PRO-540 sẽ vượt quá mong đợi của bạn.

# 1 – Series PRO liên kết trực tiếp đến máy ảnh CANON EOS

Nhiếp ảnh gia và các chuyên gia kỹ thuật số của tất cả các loại được vui mừng trên thực tế là bạn có thể biết trực tiếp liên kết một máy ảnh kỹ thuật số trực tiếp cho cả hai máy in PRO 540. Quy trình mới này được gọi là Crystal-Fidelity và đảm bảo rằng cấu trúc ban đầu, sự rõ ràng và kết cấu của các bức ảnh gốc được duy trì và in với mức độ chính xác và hiệu quả cao nhất. Tại thời điểm này, Canon là công ty duy nhất cung cấp chức năng này. Epson và HP không có khả năng liên kết trực tiếp với máy ảnh kỹ thuật số.

# 2 – Lucia PRO 11-màu sắc tố mực PLUS Chroma Optimizer

Tính năng hệ thống mực in LUCIA PRO 11-màu và tất cả các công thức mực mới với mật độ sắc tố tăng cho biểu hiện màu sắc phong phú hơn. Plus, Chroma Optimizer hoạt động để nâng cao hơn nữa chất lượng và đảm bảo tính đồng nhất của sự phản chiếu ánh sáng. Hệ thống mực độc đáo này giúp tạo ra một gam màu rộng với các chi tiết mịn hơn ở những vùng tối và độ đồng đều bóng được cải thiện. Bronzing và graininess cũng giảm đáng kể với bộ mực LUCIA PRO mới.

# 3 – Đầu in PRO hoàn toàn mới

Đầu in PF-10 mới của Canon là một sự ngạc nhiên được thiết kế lại. Đầu in rộng 1,28 inch này tự hào có 18.432 đầu phun, 27 cảm biến nhiệt độ và hệ thống hướng vòi phun không nung để giúp đảm bảo kiểm soát và độ chính xác cho chất lượng in cao nhất.

Ngoài ra, vòi phun bị tắc là một vấn đề không. Điều này là bởi vì khi phát hiện ra một tắc nghẽn, các cảm biến ngừng sử dụng trên vòi phun trục trặc và sử dụng một vòi khác để bù cho nó. Điều này giúp giảm lãng phí mực và cần phải kích hoạt chế độ tự làm sạch. Để giảm hoàn toàn sự xuất hiện của guốc, thì các cảm biến được kiểm soát nhiệt độ để mực được duy trì ở độ nhớt thích hợp cho vị trí giọt mực tối ưu và phù hợp.

# 4 – Bộ cảm biến mật độ màu tích hợp và Hệ thống hiệu chuẩn màu

Sản lượng màu được tối ưu hóa bởi Hệ thống hiệu chỉnh màu và cảm biến mật độ màu tích hợp của Canon . Khả năng này cực kỳ quan trọng đối với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và các nghệ sĩ đồ họa bởi vì nó có nghĩa là các máy in này có thể tái tạo màu sắc một cách đáng tin cậy và nhất quán theo thời gian.

Hệ thống hiệu chỉnh màu của Canon đơn giản và dễ sử dụng hơn các hệ thống cạnh tranh. Với bộ cảm biến mật độ màu của Canon, việc hiệu chuẩn cho một loại vật liệu được sử dụng để điều chỉnh trên các phương tiện được Canon hỗ trợ khác, không giống như Epson và HP, đòi hỏi phải có máy quang phổ và lặp lại hiệu chuẩn cho từng loại phương tiện hoặc chế độ in. Thêm vào đó, hiệu chỉnh màu sắc trên Canon rất nhanh — nó có thể được thực hiện chỉ trong 10 phút.

# 5 – Xử lý truyền thông sáng tạo và năng động

Hệ thống tải phương tiện tinh chế của Canon cho phép cuộn giấy in vào máy in mà không cần chạm tay trực tiếp vào vật liệu in. Điều này là cực kỳ hữu ích cho các giấy tờ bóng có thể dễ dàng để hiển thị dấu vân tay và vết ố. Đơn giản chỉ cần đặt vật liệu in trong ngăn giữ cuộn và xoay nhẹ mặt bích để bắt đầu cạnh trên của vật liệu in để tự động nạp vào bộ phận lắp ráp.

Ngoài ra, hệ thống cuộn đa chức năng tùy chọn (MFR) cũng có thể được sử dụng như một phương tiện truyền thông thứ hai hoặc nó có thể được cấu hình như một thiết bị mang hai hướng.

# 6 – Tùy chọn kết nối linh hoạt ngoài hộp

Các studio nghệ thuật và cửa hàng thiết kế ngày nay cần nhiều cách khác nhau để chia sẻ dữ liệu và kết nối với các thiết bị ngoại vi. Vì vậy, Canon PRO Series cung cấp nhiều tùy chọn kết nối đa dạng bao gồm:

 • Wi-Fi Bật
 • Mạng GB đã sẵn sàng
 • In trực tiếp từ ổ flash USB
 • Giải pháp in và chia sẻ trực tiếp của Canon
 • Cổng USB 2.0 tốc độ cao

Sự kết hợp các tùy chọn kết nối này giúp đơn giản hoá việc cài đặt và tăng mức độ tự do hoạt động.

# 7 – Quản lý Máy in toàn diện

Canon cung cấp khả năng kiểm soát hiệu chỉnh màu và quản lý máy in cho toàn bộ đội máy in imagePROGRAF trong môi trường Doanh nghiệp.

   Bảng điều khiển quản lý thiết bị (DMC) cho phép người dùng theo dõi, điều khiển và hiệu chỉnh máy in từ một vị trí.

Chênh lệch màu trung bình giữa các máy in có đồng bằng nhỏ hơn 2.0 (ΔE00 ≤ 2.0)

# 8 – Giải pháp phần mềm và quy trình làm việc

Mỗi máy in Canon PRO Series đều có các giải pháp phần mềm và quy trình làm việc để nâng cao năng suất và phạm vi ứng dụng in có thể được sản xuất.

 • Print Studio PRO : Cung cấp các tính năng hợp lý hóa quy trình in của bạn
 • Công cụ cấu hình phương tiện : Giúp quản lý cài đặt in và thông tin phương tiện
 • Hộp công cụ tiện ích nhanh : Cung cấp quyền truy cập nhanh vào các công cụ quản lý máy in
 • Print Plug-in cho Microsoft Office : In ở định dạng lớn từ Microsoft® Office Applications
 • PosterArtist Lite : Dễ dàng tạo áp phích từ kho lưu trữ các mẫu và hình mẫu
 • Kế toán quản lý : Theo dõi sử dụng mực in và phương tiện truyền thông và chi phí
# 9 – Hệ thống bình chứa mực in phụ – độc quyền trên máy in Canon iPF

Hệ thống bình chứa mực in hoạt động như một hồ chứa bên trong cho máy in, hoạt động để loại bỏ tất cả mực từ các bình mực thay thế trước khi thay đổi chúng. Điều này giúp loại bỏ bất kỳ mực lãng phí và giảm chi phí cho mỗi bản in của bạn. Các bình mực rỗng sau đó có thể được thay thế khi đang bay, mà không dừng in và làm hỏng bản in. Công nghệ mực in này chỉ được tìm thấy trên các máy in màu Canon iPF PRO-540 mới.

Takeaways

Cuối cùng, có rất nhiều điều để yêu thích với các máy in Canon PRO Series mới. Nhiều cải tiến và công nghệ mới đã được đóng gói vào PRO Series, bao gồm các liên kết trực tiếp tới máy ảnh kỹ thuật số, mực LUCIA PRO được cải tiến và thiết kế đầu in mới. Ngoài ra, hiệu chỉnh màu tích hợp giúp việc lập hồ sơ trở nên dễ dàng. Ngoài ra, thiết bị cuộn đa chức năng độc đáo và các giải pháp phần mềm đi kèm giúp Series PRO nổi bật trong một lĩnh vực cạnh tranh. Cuối cùng, tất cả những tiến bộ mới này đều dẫn đầu cho dòng sản phẩm PRO hoàn toàn vượt quá mong đợi của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *