Máy in công nghiệp AccurioPress C2070 của Konica Minolta đạt chứng nhận Fogra

Máy in công nghiệp AccurioPress C2070 của Konica Minolta đạt chứng nhận Fogra | STS Hà Nội bán, cung cấp, phân phối máy in kỹ thuật số Konica Minolta trên toàn quốc

Khách hàng của dòng sản phẩm máy in công nghiệp AccurioPress C2070 của Konica Minolta có nhiều lý do để chào mừng – giải thưởng của một chứng chỉ VPS (FograCert Validation Printing System).

 

Hệ thống máy in kỹ thuật số màu sắc tốc độ cao mang chất lượng hình ảnh và tính nhất quán đến những chiều cao mới đã trải qua hàng loạt các bài kiểm tra để bảo đảm sự công nhận của Viện nghiên cứu Fogra cho Viện công nghệ truyền thông có trụ sở tại Đức.

André Statkus, Quản lý Sản phẩm tại Konica Minolta Business Solutions Europe GmbH cho biết: “Chứng nhận Fogra phản ánh những phản hồi mà chúng tôi nhận được từ khách hàng về các tính năng tuyệt vời và năng suất mà chúng tôi có trong dòng sản phẩm AccurioPress C2070. Konica Minolta nổi bật là sản phẩm mới nhất của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn ngành cao nhất cung cấp cho khách hàng của chúng tôi sự đảm bảo chất lượng tốt hơn thông qua năng suất, chất lượng và chất lượng in trên thế giới.

Fogra chứng nhận máy in Konica Minolta AccurioPress C2070 đã đáp ứng được tất cả các tiêu chí của chương trình này trong các cấu hình được kiểm tra. Nó được chứng nhận khi chạy với các bộ điều khiển EFI Fiery, CREO hoặc Konica Minolta.

Konica Minolta C2070P đã được thử nghiệm trong một số cấu hình và điều kiện in cho một loạt các khả năng. Các tính năng này bao gồm khả năng tương thích PDF / X, màu nền proofing, độ bóng và huỳnh quang, độ chính xác của màu sắc, tính đồng nhất, vĩnh cửu và độ bền ánh sáng. Các phép thử cũng được coi là khả năng lặp lại, khả năng lặp lại lâu dài và ngắn hạn, chà sức đề kháng của bản in, truyền màu sắc, tỷ lệ tái tạo tông màu, đăng ký hình ảnh và giải quyết quyền lực và thông tin về lợi nhuận.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá máy in công nghiệp cũng như chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho máy in màu công nghiệp Konica Minolta:

—————————————————————————————————————————————————-

Chi nhánh Hà Nội – Công ty TNHH Đầu tư LEFAMI

Nhà cung cấp máy in công nghiệp Konica Minolta Việt Nam

  • Địa chỉ: Số 21 Đỗ Quang – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
  • Liên hệ: Vũ Tiến Đạt – Phụ trách kinh doanh PP
  • Điện thoại: 0944.299.288
  • Email: mrvu.konica@gmail.com
  • Website: http://mayinmau.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *