Lợi ích của công nghệ in ấn bằng máy in kỹ thuật số Konica Minolta

Công nghệ in ấn kỹ thuật số ra đời mang lại rất nhiều lợi ích cho hoạt động sản xuất kinh doanh của các công ty. Những chiến lược thiết kế thương hiệu luôn cần công nghệ in nhanh để chiếm thế thượng phong nhờ tốc độ và ý tưởng.

In kỹ thuật số là phương pháp in ấn dựa trên hình ảnh kỹ thuật số trực tiếp đến một loạt các phương tiện truyền thông, là dạng in ấn chuyên nghiệp, nơi công việc từ máy tính để bàn và các nguồn kỹ thuật số khác được in bằng cách

In nhanh bằng máy in kỹ thuật số Konica Minolta có thể tạo ra các bản in trung thực như bản gốc không kém gì phương pháp in offset truyền thống.

Máy in kỹ thuật số Konica Minolta C1085 có công suất in ấn lên tới 750.000 bản A4/tháng

   Các thiết kế quảng cáo, card visit, catalogue, tờ rơi, profile, bằng khen, giấy khen, thiệp mời, photobook… trên máy vi tính có thể sửa chữa một cách dễ dàng theo yêu cầu. Vật liệu để in có nhiều lựa chọn hơn do in không tiếp xúc, mực in ở đây là mực khô, vì vậy có thể đáp ứng in ấn trên hầu hết các loại giấy theo yêu cầu của thị trường.

Công nghệ in kỹ thuật số ra đời cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn, có thể dể dàng chỉnh sửa bản thiết kế, bản in, những mẫu quảng cáo trước khi in, thời gian in nhanh gọn, nhiều lựa chọn in ấn ở nhiều chất liệu, khổ in theo các nhu cầu khác nhau.

Máy in công nghiệp Konica Minolta C1070P có tốc độ in nhanh đến 71 bản A4/phút

   Máy in kỹ thuật số cung cấp ứng dụng in các tài liệu có dữ liệu biến đổi do đó bạn có thể dễ dàng in các ấn phẩm có dữ liệu biến đổi theo chuẩn mà không cần viết tay như: in hóa đơn, in thư mời (giới thiệu sản phẩm, tham gia hội nghị, sự kiện…), in thư quảng cáo và áp dụng trong Direct Marketing, quản lý khách hàng một cách hiệu quả. Đây là ứng dụng nổi trội của máy in kỹ thuật số mà in offset không thể làm được.

Quý khách hàng có thể xem thêm về cấu hình các model máy in màu công nghiệp Konica Minolta:

———————————————————————————————————————————————–

Chi nhánh Hà Nội – Công ty TNHH Đầu tư LEFAMI

Nhà phân phối máy in màu Konica Minolta tại Việt Nam

  • Địa chỉ: Số 35 Trích Sài – Quận Tây Hồ – Hà Nội
  • Liên hệ: Vũ Tiến Đạt – Phụ trách kinh doanh PP
  • Điện thoại: 0944.299.288
  • Email: mrvu.konica@gmail.com
  • Web: http://mayinmau.org

Lợi ích của công nghệ in ấn bằng máy in kỹ thuật số

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *