In nhanh card visit lấy ngay bằng máy in công nghiệp Konica Minolta | Chất lượng bản in tương đương offset


   Card visit hay name card (danh thiếp) hiểu một cách đơn thuần là một mảnh giấy chứa đựng thông tin cơ bản nhất: tên tuổi, chức vụ, công việc, số điện thoại… Đó là những thông tin cơ bản nhưng cần thiết để giới thiệu về một con người, một công ty hay một tổ chức nào đó, nhằm giới thiệu cho con người, tổ chức, đối tác khác

   Card visit (danh thiếp) tuy là một trong những ấn phẩm nhỏ bé nhưng rất quan trọng và cần thiết. Card visit không chỉ cung cấp thông tin cá nhân, doanh nghiệp, mà còn thể hiện đẳng cấp của chủ tấm danh thiếp đó. Một Danh thiếp, name card đẹp, cầu kỳ, sang trọng luôn là mong muốn của rất nhiều khách hàng, nhưng để tốn ít chi phí nhất mà vẫn có được một hộp card visit đẹp, ấn tượng, sang trọng… là điều mà ai cũng muốn.

In nhanh name card bằng máy in công nghiệp Konica Minolta

Name card thường được làm bằng những chất liệu như giấy coucher, giấy nhũ ( giấy ánh trai), giấy mỹ thuật cao cấp … Không chỉ chất liệu tốt mà chất lượng máy in cũng góp phần quan trọng làm lên tấm card visit sang trọng.

In nhanh danh thiếp bằng máy in màu công nghiệp Konica Minolta

   Máy in màu công nghiệp Konica Minolta có tốc độ in 60 tờ/phút – 100 tờ/phút, in được trên nhiều loại giấy, nhiều định lượng đến 350 gsm rất thích hợp dùng để in nhanh card visit lấy ngay trong 5′, 10′, 30′, 1h, 2h… với số lượng không hạn chế 1 hộp, 2 hộp, 3 hộp…

Các dòng máy in màu công nghiệp mà STS đang cung cấp trên thị trường:

  •    Máy in màu công nghiệp dòng cơ bản Konica Minolta Bizhub PRESS C1060/1070P cho các công ty in ấn thiết kế quảng cáo, công ty in nhanh in card visit (danh thiếp), Catalogue, tờ rơi, Menu, Lịch …chi phí bản in giá cạnh tranh, màu sắc và chất lượng bài in tương đương với in offset. Đáp ứng công suất in tối đa: 50.000 bản – 100.000 bản A4/tháng.

Chi tiết cấu hình, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại đây.

  •    Máy in kỹ thuật số công nghiệp dòng trung – cao Konica Minolta Bizhub PRESS C1100/1085 cho các công ty in ấn thiết kế quảng cáo, công ty in nhanh in name card (card visit), Catalogue, tờ rơi, Menu, Lịch …chi phí bản in giá cạnh tranh, màu sắc và chất lượng bài in tương đương với in offset. Đáp ứng công suất in tối đa: 750.000 bản – 1.000.000 bản A4/tháng.

Xem thêm cấu hình tại trang web mayinmau.org

  •     Máy in màu Konica Minolta Bizhub PRESS C70Hc (Máy in ảnh chuyên nghiệp) cho Photolab, và các cơ sở gia công album in ảnh làm album Photobook , Lịch , Menu, Catalogue,….. chi phí bản in giá cạnh tranh. Với hệ mực High Chroma cho màu sắc và chất lượng hình ảnh tương đương với ảnh rọi Lab.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, báo giá máy in màu công nghiệp Konica Minolta, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:


Chi nhánh Hà Nội – Công ty TNHH Đầu tư LEFAMI

Nhà phân phối máy in màu Konica Minolta tại Việt Nam

  • Địa chỉ: Số 35 Trích Sài – Quận Tây Hồ – Hà Nội
  • Liên hệ: Vũ Tiến Đạt – Phụ trách kinh doanh PP
  • Điện thoại: 0944.299.288
  • Email: mrvu.konica@gmail.com
  • Website: http://mayinmau.org

In nhanh card visit (danh thiếp) bằng máy in màu công nghiệp Konica Minolta

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *