In nhanh Brochure bằng máy in kỹ thuật số Konica Minolta | Chất lượng in tương đương offset

*Brochure là gì, tờ gấp là gì?

Brochure (tờ gấp) là một dạng ấn phẩm quảng cáo để giới thiệu ngắn gọn với khách hàng về các sản phẩm hoặc dịch vụ nhằm mục đích tiếp cận gần hơn tới đối tuợng khách hàng mục tiêu của họ, qua đó, khách hàng có thể thu thập và đánh giá thông tin một cách hiệu quả nhất để đưa ra những lựa chọn tiêu dùng.

Brochure thường được in trên khổ giấy A4 hoặc khổ to hơn một chút và gấp lại, vì vậy Brochure vẫn thường được hiểu là tờ gấp 3. Địa điểm sử dụng thường là hội chợ, hội thảo hoặc đặt trên khay, giá để giới thiệu tại các trung tâm, cửa hàng…

** Đặc điểm của brochure:

   Một brochure chuẩn thường sử dụng 4 gam màu được in trên loại giấy bóng dày, thiết kế đẹp mắt và sáng tạo nhằm thu hút sự chú ý của người xem. Để có đuợc điều đó thì hình ảnh đóng vai trò rất quan trọng, đầu tư cho khâu hình ảnh sẽ quyết định tính hiệu quả của một brochure. Brochure có kích thước tiêu chuẩn theo kích thước giấy, được gấp lại theo chiều dọc hai lần để tạo ra bốn tấm (bi-fold), gấp ba lần để tạo ra sáu tấm (tri-fold) hoặc nhiều cách gấp đa dạng khác.

Brochure hay tờ gấp 3 sẽ có 6 trang gồm 3 trang mặt trước và 3 trang mặt trong. Do diện tích in ấn chỉ gồm 2 mặt khổ A4 chia thành 6 trang con nên các thông tin trên Brochure thường đưa vào với lượng thông tin lớn để tiết kiệm chi phí in ấn. Cuốn brochure sau khi gấp lại có kích thước nhỏ gọn, dễ phân phát, dễ dùng

Kích thước brochure

– Kích thước: A4, A3, Max 330 x 487 mm

Quy cách In nhanh Brochure bằng máy in kỹ thuật số Konica Minolta:

– Định lượng giấy thông dụng Couche 120, 150 gsm. Nếu dùng giấy dày hơn, có thể dùng đến C300 – C350 gsm

– In 4 màu chất lượng tương đương offset, không bị giới hạn bởi số lượng ít hay nhiều, mực khô ngay sau khi in giúp công đoạn gia công sau in nhanh chóng.

– Mặt ngoài nên cán bóng hoặc cán mờ. Mặt trong không cán để giảm giá thành

– Gia công bế, xén, dán, gấp thành phẩm

– Thời gian giao hàng có thể ngay sau 20′, 60′, 1h…

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá máy in công nghiệp cũng như chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho máy in màu công nghiệp Konica Minolta:

———————————————————————————————————————————————————-

Chi nhánh Hà Nội – Công ty TNHH Đầu tư LEFAMI

   Nhà cung cấp máy in công nghiệp Konica Minolta tại Việt Nam

  • Địa chỉ: Số 35 Trích Sài – Quận Tây Hồ – Hà Nội
  • Liên hệ: Vũ Tiến Đạt – Phụ trách kinh doanh PP
  • Điện thoại: 0944.299.288
  • Email: mrvu.konica@gmail.com

In nhanh Brochure bằng máy in kỹ thuật số Konica Minolta

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *