Khách hàng của dòng sản phẩm AccurioPress C2070 của Konica Minolta có nhiều lý do để chào mừng khi dòng sản phẩm mới này đạt chứng chỉ VPS (FograCert Validation Printing System).

    Hệ thống kỹ thuật số màu sắc tốc độ cao mang chất lượng hình ảnh và tính nhất quán đến những chiều cao mới đã trải qua hàng loạt các bài kiểm tra để bảo đảm sự công nhận của Viện nghiên cứu Fogra có trụ sở tại Đức.

Máy in kỹ thuật số Konica C2070 với nhiều đặc điểm nổi bật

   André Statkus, Quản lý Sản phẩm tại Konica Minolta Business Solutions Europe GmbH cho biết: “Chứng nhận Fogra phản ánh những phản hồi mà chúng tôi nhận được từ khách hàng về các tính năng tuyệt vời và năng suất mà chúng tôi có trong dòng sản phẩm AccurioPress C2070. Konica Minolta nổi bật là sản phẩm máy in kỹ thuật số AccurioPRESS C2070 mới nhất của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn ngành cao nhất cung cấp cho khách hàng của chúng tôi sự đảm bảo chất lượng tốt hơn thông qua tốc độ in nhanh, công suất lớn và chất lượng in cao trên thế giới.”

Fogra chứng nhận dòng sản phẩm Konica Minolta AccurioPress C2070 đã đáp ứng được tất cả các tiêu chí của chương trình này trong các cấu hình được kiểm tra. Nó được chứng nhận khi chạy với các bộ điều khiển EFI Fiery, CREO hoặc Konica Minolta.

Konica Minolta AccurioPress C2070P đã được thử nghiệm trong một số cấu hình và điều kiện in cho một loạt các khả năng. Các tính năng này bao gồm khả năng tương thích PDF / X, màu nền proofing, độ bóng và huỳnh quang, độ chính xác của màu sắc, tính đồng nhất, vĩnh cửu và độ bền ánh sáng. Các phép thử cũng được coi là khả năng lặp lại, khả năng lặp lại lâu dài và ngắn hạn, kiểm tra độ bền màu của bản in, các tông chuyển màu sắc, tỷ lệ tái tạo tông màu, đăng ký hình ảnh và tính kinh tế trong mỗi bản in.

Konica Minolta AccurioPrint C2070P mang màu sắc tuyệt vời và sự ổn định cao kết hợp với chất lượng in tuyệt vời. Hỗ trợ giấy dày được cải tiến cho phép sử dụng các loại giấy khác nhau, như giấy tráng phủ với định lượng lên đến 350 gsm.

Máy in màu công nghiệp Konica Minolta C2070 cho tốc độ in lên tới 71 trang/phút

Về Fogra

Mục tiêu của Viện nghiên cứu Fogra cho Media Technologies là thúc đẩy kỹ thuật in và các công nghệ định hướng trong tương lai trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển và để ngành in có thể sử dụng kết quả của hoạt động này. Hiệp hội duy trì viện của riêng mình, với khoảng 50 nhân viên bao gồm các kỹ sư, nhà hóa học và các nhà vật lý.

Fogra có khoảng 800 thành viên. Khoảng hai phần ba là các doanh nghiệp nghệ thuật đồ hoạ hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau, từ in sẵn đến in sách, trong khi thứ ba còn lại là các nhà cung cấp. Một phần ba số thành viên có trụ sở ở bên ngoài nước Đức.

Các Ủy ban Kỹ thuật, chịu trách nhiệm về các chủ đề chuyên môn khác nhau, là một phần trung tâm của Fogra. Trong các ủy ban, các chuyên gia từ các doanh nghiệp in ấn, và nhân viên Fogra, xác định các vấn đề ngành cần nghiên cứu.

(Theo Thông cáo báo chí của Konica Minolta)

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, báo giá máy in màu công nghiệp Konica Minolta, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:


Chi nhánh Hà Nội – Công ty TNHH Đầu tư LEFAMI

Nhà phân phối chính thức sản phẩm Konica Minolta tại Việt Nam

  • Địa chỉ: Số 35 Trích Sài – Quận Tây Hồ – Hà Nội
  • Liên hệ: Vũ Tiến Đạt – Phụ trách kinh doanh PP
  • Điện thoại: 0944.299.288
  • Email: mrvu.konica@gmail.com
  • Website: http://mayinmau.org

Dòng sản phẩm AccurioPress C2070 của Konica Minolta đạt chứng nhận Fogra

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *